หน้าเว็บ

www.mi-favorita.blogspot.com

www.mi-favorita.blogspot.com

8.30.2557

Introduce to Tomi Paldanius

สืบเนื่องจากผมได้ดู Concert Amorn Jitsuksodsai & Friends @ Saim Ratchada Auditorium เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นคอนเสริร์ตที่เพื่อนๆ อ.อมร ช่วยจัดให้ เสมือนเป็นงานเปิดตัว อัลบัม A Tribute to my Beloved Mon และเป็นงานขอบคุณสำหรับคนที่ได้ซื้อไปแล้ว  Concertนี้จึงตอบคำถามได้ว่า มีเพื่อนมีไว้ทำอะไร ?   งานนี้มีเพื่อน อ.อมรมาช่วยงานหลายท่าน เช่น อ.เด่น วิจักโยธิน , อ.แนท ม, อ.แคนดี้ , อ.อุ๋ย ,อ.เพลิน และ นักกีต้าร์ฟิงเกอร์สไตร์ ชื่อ Tomi Paldanius ผมเลยข้อนำข้อมูล เพื่อนศิลปินของ อ.อมรมาเขียนสั้นๆสักคนครับ

Fingerstyle
Tomi Paldanius 
Tomi Paldanius เกิดเมื่อ 17 Feb 1976 นักกีต้าร์ฟิงเกอร์สไตร์ชาวฟินแลนด์ 
เท่าที่ผมมีข้อมูลคือ ตอนนี้ Tomi ทำ DVD การสอน Fingerstyle ออกมาหลายชุด เท่าที่ผมซื้อมาเป็นตัวอย่างส่วนใหญ่เป็นเพลงแนว Pop Rock เช่น Eric Clapton , Scorpions , Guns N' Roses , The Beatles โดยใน DVD 1 ชุด ประกอบด้วย 3 เพลง เท่าที่ผมเข้าไปดูข้อมูลส่วนตัว Tomi ยังมี Project สื่อการสอน Ear Training ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับนักดนตรีทุกคน เนื่องจากผมมีข้อมูลของ Tomi น้อยมากถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมาให้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ

Eric Clapton
Scorpions
Guns N' Roses
The Beatles

กลับมาบรรยากาศการจัดงานดีมากครับ คนที่ผมมาผมคุ้นๆใน Facebook อยู่หลายคน เลยหมือนเพื่อนเชิญเพื่อนมาฟังดนตรีกันมากว่าจะเป็นคอนเสริตร์ที่เป็นรูปแบบ แม้แต่ผมยังเจอเพื่อที่รู้จักกันใน Facebook และติดตามผลงานในYouTube กันอยู่หลายปีก็มาเจอกันในงานนี้ สรุปว่าจบแล้วยังอิ่มในมิตรภาพครับ
Amorn Jitsuksodsai
อมร จิตรสุขสดใส และ เพื่อนๆ อ.ที่สอนใน ISB
Fingerstyle
อ.เด่น วิจักร โยธิน